Liệt kê số nóng hàng ngày - thống kê đặc biệt truyền thống

Sản phẩmMọi thành viên trong nhóm đều ""công nhận"" là một game thủ bắn súng cấp cao nhất thống kê đặc biệt truyền thống và chuẩn bị kỹ càng trước khi bắn — thổi cọ, đập sàn, chạm vào lòng bàn tay, high-five với đồng đội và ngắm bắn trong thời gian dài, nhưng ít người chơi có thể thực hiện được. Mi Haolun cho biết: “Chương trình tập luyện đã được ban huấn luyện thiết lập cẩn thận để trở nên thú vị
Trợ lý huấn luyện viên thể lực Wan Bingfeng cho biết, việc tập luyện ở giai đoạn này tập trung vào sức bền đạp xe, thể dục nhịp điệu và sự dẻo dai.

“Ban huấn luyện khá hài lòng với phản hồi fun88dữ liệu của hầu hết các cầu thủ. Jiang Zhipeng là người tương đối nổi bật. Các cầu thủ cũ rất tự giác. , Đào tạo rất chăm chỉ. ""               xo so online

Huấn luyện nâng cao độ cao là sử dụng môi trường thiếu oxy để kích thích cơ thể, từ đó cải thiện chức năng tim phổi, sức co bóp của tim, v.v. Tuyển thủ Dai Weijun cho biết: ""Việc tập luyện nhiều hơn và cường độ tăng dần nên tuần đầu tiên không phù hợp và mệt mỏi. Sau khi điều chỉnh và hồi phục, bây giờ có thể theo kịp nhịp tập của ban huấn luyện.""              

Trong đợt tập huấn mùa đông, CLB đã thực hiện nhiều fun88chiêu trò nhằm tạo không khí thoải mái cho toàn đội. Người chơi Mi Haolun cho rằng trò chơi thú vị nhất là bắn bóng đá: mọi người tập trung xung quanh vạch ném phạt và ném quả bóng trên tay mình với những bàn tay và tư thế kỳ lạ.

 Mọi thành viên trong nhóm đều ""công nhận"" là một game thủ bắn súng cấp cao nhất thống kê đặc biệt truyền thống và chuẩn bị kỹ càng trước khi bắn — thổi cọ, đập sàn, chạm vào fun88lòng bàn tay, high-five với đồng đội và ngắm bắn trong thời gian dài, nhưng ít người chơi có thể thực hiện được. Mi Haolun cho biết: “Chương trình tập luyện đã được ban huấn luyện thiết lập cẩn thận để trở nên thú vị hơn và mang lại nhiều niềm vui cho chúng tôi. Trong giờ giải lao, mọi người sẽ chơi các trò chơi bóng đá. Chơi trong thế giới bóng đá FIFA. 

         

Theo kế hoạch tập luyện mùa đông của ban huấn luyện, nhịp độ tập luyện của đội sẽ được chuyển sang tập thể lực + tập bóng, và dạy các trò chơi theo kế hoạch.

Nhằm tận dụng tốt hơn lợi thế của chuyến tập huấn du doan xsmttrên cao nguyên và nâng cao thể lực cho các cầu thủ, đợt tập huấn mùa đông đầu tiên của đội sẽ được hoãn sang ngày 2/2.

Mùa giải , ông Wu Jingui và ban huấn luyện bắt đầu du doan xsmtdẫn dắt đội ở vòng 3 của giai đoạn 1 giải Chinese Super League, trong thời gian ngắn đã cho thấy những chuyển biến tích cực về mọi mặt và giúp đội đứng vững ở Chinese Super League. Gót chân, hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng đã được các CLB, đội bóng, giới truyền thông, người hâm mộ khẳng định và ghi nhận.    

Mới đây, CLB đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng du doan xsmtvới ông Wu Jingui và ban huấn luyện. Ông Wu Jingui sẽ tiếp tục là huấn luyện viên trưởng, cùng với Li Chengming, Cheng Liang, Koktovich, Chen Zhiyuan và các thành viên ban huấn luyện khác, chịu trách nhiệm toàn bộ về công tác huấn luyện và thi đấu của đội 1 mùa giải 21. "

Sản phẩm liên quan