KUBET | KU CASINO | KUBET77 | Trang chủ chính thức KU BET

Sản phẩmCác nguồn tin tiết lộ rằng còn quá sớm để xác định khoảng thời gian vắng mặt của Jimenez và cầu thủ này cần bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật trước khi đánh giá đầy đủ. ku bet Luiz đã đăng một thông báo trên Instagram nói rằng đó là một ""ngày buồn"" cho Arsenal với trận thua và yêu cầu mọi người cầu nguyện cho Jimenez.
"Jimenez của Wolves bị nứt sọ sau cuộc đụng độ với Luiz
 
 Raul Jimenez đã bị rạn xương sọ KUBETtrong một vụ va chạm với hậu vệ David Luiz của Arsenal trong chiến thắng 2-1 của Wolves tại Emirates vào Chủ nhật , câu lạc bộ quốc tế Mexico xác nhận trong một tuyên bố vào thứ Hai.
 
 Jimenez, 29 tuổi, đã trải qua thời gian dài KUBETđiều trị trên sân sau pha va chạm bằng đầu với Luiz trong khi bảo vệ quả phạt góc của Arsenal ở phút thứ năm của trận đấu. Mặc dù Luiz có thể tiếp tục thi đấu đến hết hiệp 1 sau khi được băng bó vết thương ở đầu, nhưng Jimenez đã phải lăn ra sân trên cáng để thở oxy sau 10 phút điều trị trên sân. Jimenez đã được đưa đến bệnh viện và Wolves đã xác nhận rằng tiền đạo đã trải qua cuộc phẫu thuật vào Chủ nhật.
 xo so 24h
 ""Raul cảm thấy thoải mái sau ca phẫu thuật đêm qua, anh ấy đã trải qua một bệnh viện ở London"", thông báo của Wolves cho biết.
 
 ""Anh ấy đã gặp người đồng đội Daniela của mình KUBETvà hiện đang nghỉ ngơi. Anh ấy sẽ được theo dõi trong vài ngày khi bắt đầu hồi phục. Câu lạc bộ muốn cảm ơn các nhân viên y tế tại Arsenal, nhân viên y tế NHS, nhân viên bệnh viện và bác sĩ phẫu thuật, những người thông qua kỹ năng và phản ứng sớm của họ, đã giúp đỡ như vậy. Câu lạc bộ yêu cầu Raul và gia đình của anh ấy hiện có đủ không gian và sự riêng tư, trước khi bất kỳ thông tin cập nhật nào khác được cung cấp đúng hạn.""


 
 Jimenez đã tweet cảm ơn người hâm mộ của anh ấy vào cuối ngày thứ Hai.
 
 Các nguồn tin tiết lộ rằng còn quá sớm ku777để xác định khoảng thời gian vắng mặt của Jimenez và cầu thủ này cần bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật trước khi đánh giá đầy đủ. ku bet Luiz đã đăng một thông báo trên Instagram nói rằng đó là một ""ngày buồn"" cho Arsenal với trận thua và yêu cầu mọi người cầu nguyện cho Jimenez.
 
 ""Cũng ở đây để cảm ơn vì tất cả các tin nhắn và ku777xin mọi người hãy cầu nguyện cho Raul Jimenez!"" anh viết.
 
 ""Hãy mạnh mẽ lên Raul"" đã trở thành xu hướng ở quê nhà của Jimenez kể từ khi vụ việc xảy ra và đã có nhiều thông điệp ủng hộ cho một cầu thủ đã trở thành đầu tàu của đội tuyển quốc gia nam kể từ khi Gerardo ""Tata"" Martino tiếp quản vào tháng 1 năm 2019.
 
 ""Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vượt qua ku777điều này! Tất cả Mexico là với bạn!"" đọc tin nhắn từ đội tuyển quốc gia Mexico trên mạng xã hội.
 
 “Anh Raul, hãy mau khỏe lại, chúng tôi biết anh là một cỗ máy,” cầu thủ hiện tại của Monterrey Miguel Layun viết, ""Chúng tôi sẽ kiểm tra bạn từ đây.""
 
 Miranda, chị gái của Jimenez cũng cảm ơn mọi người đã gửi ""lời cầu nguyện"" và ""những rung cảm tốt đẹp""."

Sản phẩm liên quan