Đặt con số may mắn tại xổ số fun88 nhận thêm 5% thưởng hoàn trả lên đến 2.000k

Sản phẩmNếu người hâm mộ chúng tôi tin tưởng vào nỗi nhớ nhà và tình yêu là con ruột của chúng tôi thì chúng tôi vẫn là ruột thịt. Hơn nữa, theo kế hoạch xây dựng Hà Nam Jianye và fun88 thành phố Lạc Dương nhằm xây dựng cơ sở đào tạo trẻ cấp cao mà Caiwei đã học được, mô hình đào tạo trẻ Lạc Dương của Jianye có thể mở ra một kênh để trẻ em đá bóng của Hà Nam vươn lên và đạt được sự nghiệp trong các đội chuyên nghiệp.
Cai Wei không thích Dong Lu công khai, nhưng tối hôm qua một số fan liên tục gửi tin nhắn riêng cho Cai Wei hỏi tôi xem Dong Lu nói gì.

Ngay sau khi tôi nghe, Dong Lu đã đọc bài báo của Caiwei keno trong một phần lớn, và Caiwei đã mỉm cười với nó. Nhưng Caiwei nhận thấy một câu hỏi tu từ từ Dong Lu: Bạn có yêu Barcelona và Ronaldo ở nước ngoài không? Tình yêu là gì? Liệu các fan sẽ không yêu Pizza vì Barcelona đổi tên?

Ronaldo đã đổi tên thành Ronaldo và Ronaldo. Chúng ta không yêu nó như vậy
keno sao? Chúng ta yêu bóng đá, chính xác thì chúng ta yêu cái gì? Caiwei cho rằng, trên bình diện vĩ mô, điều chúng tôi yêu thích là lối sống lành mạnh, điều chúng tôi yêu thích là thái độ đấu tranh tích cực, đó là lý do chúng tôi chiến thắng và yêu bạn, yêu bạn keno nếu bạn không đấu tranh hoặc không yêu bạn.

Nói cụ thể từ Henan Jianye, những gì chúng tôi yêu là đặc điểm của bóng đá Hà Nam, và những người bình thường không chết vì tất cả các loại bất mãn; những gì chúng tôi yêu là nỗi nhớ và tình yêu là những đứa con của chúng tôi, Wang Shangyuan, Du Changjie từ Zhengzhou, Luoyang Yang Kuo, Wang Yifan, Zhoukou Niu Ziyi.Bốn nhân vật của Henan Jianye có quan trọng không?

Quan trọng, vì bản thân thói quen là một loại di sản soi cau kubet lịch sử. Henan Jianye là biểu tượng di sản đã đồng hành cùng người hâm mộ Henan trong suốt 26 năm. Nhưng bản chất của đội Henan Jianye đã thay đổi chưa?

Hu Dong hứa rằng sẽ không bao giờ rút lui và vẫn là một nhà đầu tư
soi cau kubet quan trọng. Bộ khung chung của cầu thủ này không có gì thay đổi đáng kể, vẫn là một gương mặt quen thuộc. Henan Jianye đã đổi tên thành "Luoyang Longmen", thậm chí còn hơn thế nữa. Bộ máy và nhân sự thực tế không thay đổi. Old Hu cũng ở đó.

Đăng ký công thương của "Henan Jianye" đã đổi thành "Luoyang Longmen", nhưng đội
soi cau kubet Henan Jianye Đó là cùng một nhóm của đội Henan Jianye. Dù nhà ở đâu, những khẩu hiệu "Jianye Jianye, Henan Jianye", "Jianye Come on", và "Thanks to Lao Hu" vẫn ở đó! Nếu người hâm mộ của chúng ta tin rằng Henan Jianye "thường dân không chết" và "thống trị tất cả các loại bất mãn", thì niềm tin này vẫn phải tồn tại.

Nếu người hâm mộ chúng tôi tin tưởng vào nỗi nhớ nhà và tình yêu là con ruột của chúng tôi thì chúng tôi vẫn là ruột thịt. Hơn nữa, theo kế hoạch xây dựng Hà Nam Jianye và
fun88 thành phố Lạc Dương nhằm xây dựng cơ sở đào tạo trẻ cấp cao mà Caiwei đã học được, mô hình đào tạo trẻ Lạc Dương của Jianye có thể mở ra một kênh để trẻ em đá bóng của Hà Nam vươn lên và đạt được sự nghiệp trong các đội chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan