Đến Lixi 88 nhận ngay lì xì vui tết

Sản phẩmTôi hy vọng nhiều hơn Ban giám hiệu các cơ sở đều ủng hộ môn thể thao bóng đá, với hy vọng tập hợp sức mạnh của xã hội để xây dựng lực lượng cơ sở cho bóng đá lixi88 Giang Tô và đóng góp vào sự phát triển của bóng đá nước này.
Là người hâm mộ, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến bản thân, có lẽ chúng tôi yêu bóng đá và đội bóng Giang Tô đã được đối xử với những ánh mắt khác lạ, có lẽ vì thế mà chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian quây quần bên người thân, bạn bè vào khu dịch vụ cao tốc chờ bình minh trong đêm lạnh giá.

Hạ màn, xe buýt khởi động lại trên đường về, đến sáng rồi lao lên tàu điện ngầm, đó là trải nghiệm mà rất nhiều cổ động viên đã theo đội suốt chặng đường dài. Dù là cổ động viên mới tỷ lệ ngoại hạng anh hay cổ động viên thì đó là niềm tin và sự bền bỉ. Cùng nhau tận hưởng món quà yêu thương trước TV trên tỷ lệ ngoại hạng anh khán đài. Kỷ niệm đẹp đẽ này được trân trọng và hun đúc. Năm 2021 sắp khởi hành. Nhìn về phía trước:

1. Tôi hy vọng rằng đội Giang Tô, như Li Ang, Ji Xiang, Xie Pengfei, Huang Zichang và Gu Chao, có thể được chọn vào đội tuyển quốc gia và mang linh hồn của trận chiến vào đất nước. Đội bóng trên đường tỷ lệ ngoại hạng anh đến World Cup đã thể hiện tinh thần không ngại thừa nhận thất bại ở League Cup 

2. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó đội trẻ ở Giang Tô sẽ dấn thân vào con đường ra nước ngoài. Ví dụ, những cầu thủ như Huang Zichang có thể được tập luyện nhiều hơn trên một sân khấu lớn hơn.xo so

 3. Tôi hy vọng rằng sau khi đội Giang Tô giành chức vô địch giải đấu, bóng đá Giang Tô, vốn đã là Siêu tứ A và Hai B, sẽ tiếp tục phát triển ở khắp mọi nơi.Tôi đặc biệt hy vọng rằng ngày càng nhiều bậc cha mẹ có thể đối mặt với tình yêu bóng đá của con mình với thái độ khích lệ.

Tôi hy vọng nhiều hơn Ban giám hiệu các cơ sở đều ủng hộ môn thể thao bóng đá, với hy vọng tập hợp sức mạnh của xã hội để xây dựng lực lượng cơ sở cho bóng đá lixi88 Giang Tô và đóng góp keo chinh vào sự phát triển của bóng đá nước này.
 
4. Cuối cùng, tôi mong rằng dư luận và người hâm mộ hãy động viên bóng đá Giang Tô nhiều hơn, bớt gay gắt hơn, dùng thái độ nghiêm khắc để phát hiện và lý giải vấn đề, thúc đẩy cách giải quyết keo chinh vấn đề, đồng thời dùng những lời lẽ tích cực để dẫn dắt bầu không khí bóng đá Giang Tô hợp lý, bay bướm Hiệu ứng ấy đã trở thành động lực tốt nhất cho sự phát triển của bóng đá Giang Tô. Cuối cùng, tôi chúc tất cả những ai ủng hộ keo chinh sự phát triển của bóng đá Giang Tô, năm, vẫn sẽ tận hưởng bóng đá!
 

Sản phẩm liên quan