Thienhabet, Ukraine và trận play-off World Cup 2022

2022-03-03Bài báo được trích dẫn:

Trận đấu play-off của Ukraine tại Scotland có thể không diễn ra đúng thời gian cho phép đội bóng có nguy cơ World Cup

Baccarat: trò chơi thời thượng nhất tại Ku Casino

Ukraine vì chơi ở Glasgow vào ngày 24 tháng 3 Ba Lan tạm biệt trận play-off cuối cùng sau lệnh cấm đối với Nga. Một thông báo trong hướng dẫn của Ukraine được hiển thị trên màn hình sớm hơn Carabao Cup, trận cuối cùng giữa Chelsea và Liverpool tại Wembley vào Chủ nhật cuối cùng. Một thông báo trong hướng dẫn của Ukraine được hiển thị trên màn hình sớm hơn Carabao Cup, trận cuối cùng giữa Chelsea và Liverpool tại Wembley vào lo gan mn Chủ nhật cuối cùng. Trận play-off world cup của Ukraine gặp Scotland có thể bị hoãn lại vì chính phủ của bóng đá cố gắng đảm bảo rằng Hoa Kỳ có cơ hội vượt qua vòng loại Qatar 2022.

Trong một giải pháp thay thế tương tự được thực hiện bằng cách xâm lược Ukraine, Ba Lan được dự đoán là sẽ tạm biệt ngay trận play-off cuối cùng sau khi lệnh cấm của Nga đối với bóng đá trên toàn thế giới có hiệu lực vào thứ Hai. Scotland sẽ chủ nhà Ukraine ở Glasgow vào ngày 24 thống kê 2 số cuối giải đặc biệt theo tháng tháng 3 trong trận bán kết play-off cuối cùng của họ, tuy nhiên có thể có sự không chắc chắn về việc liệu Ukraine có thể có khả năng trở thành một bên hay không, với phần lớn đội hình của các quốc gia thống nhất trong nước của họ trong mà họ chơi bóng đá thành viên của họ. Giải đấu của Ukraine đã bị đình chỉ cho đến khi có thông báo tương tự.

Hiệp hội bóng đá Scotland đã viết thư cho đối tác Ukraine trong tuần này để cung cấp hướng dẫn và có xu hướng đưa ra bất kỳ hiệp hội nào có thể cho phép trận đấu diễn ra.

Ý tưởng chính thức để hoãn trận thi đấu giờ đã không còn được đưa ra nữa và nó được hiểu theo cách của tất cả các khía cạnh rằng mọi sự hoãn lại giờ đây có thể không còn đảm bảo trận đấu diễn ra. Việc lựa chọn lịch thi đấu có thể vượt qua trước vào ngày dự kiến ​​hay không phải được thực hiện thông qua điểm dừng của tuần này.

Một thông báo từ SFA cho biết: “Chủ tịch FA Scotland, Rod Petrie, đã viết thư cho người đồng cấp của ông trong Liên đoàn bóng đá Ukraine để gửi một thông điệp về sự hướng dẫn, tình bạn và sự đoàn kết. Bóng đá là không quan trọng trong bối cảnh xung đột, tuy nhiên, chúng tôi đã truyền tải cảm giác mạnh mẽ của tinh thần đồng đội được truyền đạt cho chúng tôi thông qua các phương tiện của những người đam mê và cư dân Scotland trong những ngày hiện tại.

“Chúng tôi giữ liên lạc với Uefa và Fifa về trận play-off world cup của nam và vòng loại World Cup của nữ và cung cấp tính năng để hướng dẫn các đồng nghiệp Ukraine sắp xếp hạng nhất như chúng tôi sẽ làm trong những hoàn cảnh khó khăn không thể tưởng tượng được.” Xác nhận rằng Ba Lan sẽ tiến bộ, gặp Thụy Điển hoặc Cộng hòa Séc vào ngày 29 tháng 3, là điều đã được dự đoán trước. The Guardian quen thuộc với cơ chế không có cơ hội đó, cùng với việc dự thảo ở Hungary hoặc Phần Lan, những người suýt bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, đang được xem xét.

Tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền tại một sòng bạc trực tuyến? Hãy khám phá nó ngay bây giờ! - KUBET

Thienhabet Ba Lan có quan điểm công khai phản đối Fifa sau khi họ được biết đến là Nga, đối thủ cuối cùng ở trận bán kết play-off, bị cấm. Họ đã có nhưng để nắm bắt cuộc trò chuyện trực tiếp từ khung điều hành vào thứ Ba.