Fun88 khuyến mại CỰC KHỦNG TẶNG ĐIỂM CHƠI THỬ cho thành viên mới

Fun88 khuyến mại CỰC KHỦNG TẶNG ĐIỂM CHƠI THỬ cho thành viên mới
Fabio Silva rất vui khi có được bàn thắng cho Wolves khi giúp đội bóng dưới 21 tuổi lọt vào vòng loại trực tiếp của Papa John's Trophy nhờ hai bàn thắng vào lưới Doncaster Rovers.
Tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ mất 15 phút để đưa đội bóng của mình vượt lên dẫn trước trước khi ghi thêm những khoảnh khắc chiến thắng trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên tại sân vận động Keepmoat.

Mặc dù đã từ bỏ đội một và xuống dưới 21 tuổi vào đêm thứ Ba, Silva đã thể hiện một thái độ đã trải qua tuổi 18 của mình, thừa nhận sự di chuyển giữa các loại tuổi là điều cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của anh ấy tại câu lạc bộ.

Về chiến thắng trước Doncaster

“Hôm nay là một ngày rất tốt vì tôi cần phải chơi và tôi cần ghi bàn, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải giúp được đội. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi, nhưng hai bàn thắng sẽ mang lại cho tôi sự tự tin trước các trận đấu tiếp theo cho đội một. Dù tôi chơi ở đây hay chơi cho đội một, tôi phải làm công việc của mình, tôi phải làm như vậy; làm việc mỗi ngày và tin tưởng vào quá trình để giúp nhóm. Hôm nay, đó là với đội này, và trong tương lai, đó là đội đầu tiên."Về mục tiêu thắng trận của anh ấy

“Đó là một quá trình. Thật tốt cho tôi khi chơi ngày hôm nay, và trong tương lai điều đó sẽ tốt cho tôi. Tôi chỉ cần tiếp tục làm việc mỗi ngày và các mục tiêu sẽ diễn ra như bình thường.

“Cái đầu tiên đến với tôi rất nhanh, và cái thứ hai, tôi tin. Trung vệ đi bóng, nhưng tôi tin tưởng và tôi đã ghi bàn thắng, vì vậy tôi rất hạnh phúc vì tôi cần phải ghi bàn ở vị trí tiền đạo.

“Thật tốt cho tôi khi được làm việc với một cầu thủ như Raul. Tôi học hỏi mỗi ngày và những điều chúng tôi làm trong buổi tập và trận đấu sẽ giúp ích cho tôi trong tương lai. ”

Về việc ổn định câu lạc bộ

"Ngạc nhiên. Rất dễ dàng để chơi ở đây, bởi vì các cầu thủ đã giúp đỡ tôi rất nhiều, có các cầu thủ Bồ Đào Nha, vì vậy thật tuyệt khi ở đây và tôi yêu nó.

“Ở đây rất lạnh, nhưng tôi thích những nơi và con người ở Wolverhampton, những người hâm mộ rất tốt. Fun88 Họ tin tưởng tôi và giúp đỡ tôi, và mỗi khi tôi ghi bàn cho người hâm mộ.

“Lúc đầu, tiếng Anh của tôi không tốt lắm, nhưng tôi đang cải thiện. Tôi có một người để học hỏi mỗi ngày, và khi tôi ở ngoài bóng đá, tôi đang cố gắng cải thiện tiếng Anh của mình ”.

Về thách thức của bóng đá Anh

“Premier League là giải đấu cạnh tranh nhất trên thế giới. Tôi nghĩ rằng điều đó rất tốt cho tôi, với độ tuổi của tôi, 18 tuổi, được chơi ở Premier League. Tôi nghĩ điều đó rất tốt và tôi rất tự hào khi ở đây. Nhưng đó là một quá trình, và tôi nghĩ điều quan trọng nhất là làm việc mỗi ngày, học hỏi với đồng đội, huấn luyện viên, và những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai.
keno Đó là một thử thách tốt và sẽ giúp ích cho tôi trong tương lai. Tôi nghĩ năm nay là để học hỏi nhiều hơn, để nhìn thấy nhiều điều hơn và học hỏi cho những năm tiếp theo để cải thiện bóng đá của tôi và cải thiện những điều tôi học được. ”
 
Về sự khác biệt giữa Bồ Đào Nha

“Khi tôi đến đây, tôi yêu người hâm mộ và khi tôi ra ngoài tập luyện, tôi thấy tình yêu của người hâm mộ dành cho mình, và điều đó khiến tôi rất tự hào khi làm điều này. Đối với tôi, điều đó thật tốt vì nó cho tôi sức mạnh để làm tốt hơn công việc của mình và làm việc rất chăm chỉ.
tải thienhabet Đó là thể chất nhiều hơn và bạn phải suy nghĩ rất nhanh, nhưng tôi nghĩ thật tốt cho tôi khi học được ở giải VĐQG Bồ Đào Nha, và bây giờ tôi đang ở một giải đấu khác, điều đó hoàn toàn khác, nhưng rất tốt cho các cầu thủ khi chơi ở những giải đấu khác. giải đấu và học hỏi những điều khác nhau. "