Phần Quà Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn Tại KU BET - Nhận Ngay

Phần Quà Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn Tại KU BET - Nhận Ngay
Pep Lijnders của Liverpool được hỗ trợ bởi Virgil van Dijk sau khi lạm dụng trực tuyến
Virgil van Dijk là một trong những cầu thủ Liverpool đã cùng với huấn luyện viên Jurgen Klopp nói chuyện với Neco Williams sau khi hậu vệ cánh trẻ bị lạm dụng trực tuyến, trợ lý huấn luyện viên Pep Lijnders tiết lộ.

Williams, 19 tuổi, đã chơi trọn vẹn trận thắng 7-2 Carabao Cup tuần trước tại Lincoln và để mất quyền kiểm soát bóng trong trận đấu trước khi đội chủ nhà ghi bàn thắng đầu tiên.
soi kèo bóng đá Tuyển thủ xứ Wales đã nhận được sự lạm dụng trên mạng xã hội sau đó và ảnh đại diện và ảnh nền trên tài khoản Twitter của anh ấy đã bị bôi đen. ku bet Phát biểu trước cuộc đụng độ trên sân nhà vòng 4 hôm thứ Năm với Arsenal, được trực tiếp trên Sky Sports , Lijnders cho biết: “Tôi không phải bình luận trên mạng xã hội.

"Điều duy nhất tôi có thể nói là lạm dụng là sai - thông qua mạng xã hội, trên đường phố, điều đó là sai. Thứ hai, bạn không phải là người ủng hộ Liverpool nếu bạn không ủng hộ."
THIÊN HẠ BET Anh ấy nói thêm: “Trent (Alexander-Arnold) nói chuyện với anh ấy (Williams), Virgil nói chuyện với anh ấy, Robbo (Andrew Robertson) nói chuyện với anh ấy - vì vậy không chỉ Jurgen hay tôi.

"Đó là cách chúng tôi chăm sóc lẫn nhau và đó là điều khiến chúng tôi khác biệt."
Lijnders trước đó đã nói về Williams:  "Neco là một người làm, và những người đó mắc sai lầm. Chúng tôi không muốn chơi an toàn, một người chơi không chấp nhận rủi ro. Trò chơi của chúng tôi dựa trên việc mọi người chủ động từ mỗi vị trí, và điều đó là những gì chúng tôi muốn.
"Một trong những bài học quan trọng nhất cho mỗi cậu bé sắp trải qua, mỗi cầu thủ, đó là điểm yếu nếu bạn có thể vướng vào những lời khen ngợi và chỉ trích. Tôi nghĩ cậu ấy đã giải quyết nó rất tốt, thành thật mà nói."  Một cầu thủ 19 tuổi khác mà Lijnders nói đến hôm thứ Tư là trung vệ Curtis Jones, người đã ghi hai bàn trong trận đấu với Lincoln.

Jones đã chuyển đổi thành công quả phạt đền khi Liverpool tiếp Arsenal trên sân nhà ở vòng 4 Carabao Cup mùa trước - chiến thắng 5-4 trên chấm phạt đền sau trận hòa 5-5 hỗn loạn - và đã có những tiến bộ ấn tượng kể từ đó.
Lijnders, người đã mô tả Jones là “có lẽ là trung vệ tấn công nhất mà chúng tôi có”, nói: “Một quả chuối là một cầu thủ trẻ muốn ra đi quá sớm, quá sớm.

"Tôi nghĩ rằng cách chúng tôi cân bằng nó và cách chúng tôi đưa ra đúng thời điểm, đúng thời điểm với những cầu thủ phù hợp xung quanh, những cơ hội, đã tạo ra những quy trình không thể tin được mà chúng tôi đã thấy năm ngoái. Curtis là một ví dụ điển hình về điều đó."
Liverpool tiếp đón Arsenal ba ngày sau khi đánh bại họ với tỷ số 3-1 tại Anfield ở Premier League.